Doanh Nghiệp Tư Nhân Nhật Việt (Javimex Corporation) mã số doanh nghiệp 3700362106.

Được thành lập vào ngày 25 tháng 12 năm 2000, do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp.

Vào ngày 30 tháng 03 năm 2017 Doanh Nghiệp Tư Nhân Nhật Việt chính thức đổi tên thành

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Nhật Việt.

Trong suốt quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, Nhật Việt luôn khẳng định được vị thế là một trong những công ty lớn mạnh tại Việt Nam. Hệ thống tổ chức sản xuất, kinh  doanh đa dạng được phân bổ rộng và hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Trong những năm qua với phương châm “uy tín, chất lượng và hiệu quả”, Nhật Việt đã và đang khẳng định sự lớn mạnh của một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng như: dao Router, dao Tupie, lưỡi cưa gỗ,  lưỡi bào, …cho các công ty chế biến gỗ hàng đầu trong và ngoài nước.

+ Xuất khẩu: Với thế mạnh Bình Dương là vùng đất thủ công mỹ nghệ và nông sản, cũng như có nhiều công ty may, Nhật Việt đã tận dụng điều kiện thuận lợi này đưa các sản phẩm của Bình Dương đến thị trường Nhật Bản như: cà phê, hạt điều, đậu phộng, cacao, guốc, đồ mỹ nghệ, đồ gia dụng bằng gỗ…các loại túi xách...

+ Nhập khẩu:  Kế thừa 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh cùng với lợi thế tiếp cận thị trường Nhật Bản trong nhiều năm qua, Nhật Việt đã nhập về Việt Nam các sản phẩm của Nhật Bản  đang được ưa chuộng như:  thực phẩm chức năng làm đẹp (làm trắng da, trị nám…);  thực phẩm bổ sung dinh dưỡng; nước uống tăng lực…và phân phối cho các khách hàng trên toàn quốc với nhiều kênh khác nhau.

Việt Nam là nước đang phát triển nên việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong cuộc sống hằng ngày và công việc kinh doanh  sẽ là 1 lĩnh vực kinh doanh rất có tiềm năng. Nhật Việt hiện đang có đội ngũ kỹ sư IT lành nghề, chuyên làm web, ứng dụng di động (App). Đặc biệt với sự bùng nổ mạng xã hội trên thế giới cũng như lại tại Việt Nam, công ty chúng tôi tự hào là 1 nhà sáng lập MXH nội địa đầu tiên được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép hoạt động là Mạng xã hội VietNamTa và các sàn giao dịch thương mại điện tử về tìm kiếm đại lý, mua bán rao vặt, bất động sản…

Nhật Việt chuyên tư vấn đầu tư nước ngoài tại thị trường Việt Nam, tư vấn du học tại Nhật Bản.

Các dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài rất đa dạng bao gồm hỗ trợ nghiên cứu thị trường, đánh giá lợi ích và rủi ro của doanh nghiệp dựa trên các chính sách đầu tư của Chính phủ, thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài, mở rộng phạm vi kinh doanh công ty nước ngoài, xin giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư tại Việt Nam và các nước khác.

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Nhật Việt liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống nhà xưởng, thiết bị máy móc, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm, Công ty  chúng tôi đã có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt nhiều giải thưởng và nhiều năm liền đã tạo được niềm tin, sự tín nhiện trong lòng khách hàng.

Nhật Việt xin gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.  Chúng tôi luôn tin tưởng và hy vọng rằng: trong tương lai, các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.

Nhật Việt rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng để chúng tôi phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn

Xin trân trọng cảm ơn!

Translate »