Doanh Nghiệp Tư Nhân Nhật Việt (Javimex Corporation) mã số doanh nghiệp 3700362106.

Được thành lập vào ngày 25 tháng 12 năm 2000, do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp.

Vào ngày 30 tháng 03 năm 2017 Doanh Nghiệp Tư Nhân Nhật Việt chính thức đổi tên thành

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Nhật Việt.

Trong suốt quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, Nhật Việt luôn khẳng định được vị thế là một trong những công ty lớn mạnh tại Việt Nam. Hệ thống tổ chức sản xuất, kinh  doanh đa dạng được phân bổ rộng và hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Đầu Tư Thương Mại Nhật Việt liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống nhà xưởng, thiết bị máy móc, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm, Công ty  chúng tôi đã có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt nhiều giải thưởng và nhiều năm liền đã tạo được niềm tin, sự tín nhiện trong lòng khách hàng.

Nhật Việt xin gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.  Chúng tôi luôn tin tưởng và hy vọng rằng: trong tương lai, các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.

Nhật Việt rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng để chúng tôi phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn

Xin trân trọng cảm ơn!

GIỚI THIỆU CHUNG

Hotline: 090 366 1722 Chat Facebook

HỖ TRỢ ONLINE