Mạng xã hội VietNamTa kết nối người Việt khắp mọi nơi. Với hàng nghìn phần quà mỗi ngày chơi người chơi. Chơi vui còn có lợi nhuận ngại gì không thử.

Thiết kế Website và App di động chuyên nghiệp.

Giá cả cạnh tranh với dịch vụ thuê ứng dụng theo năm.

Chi phí cực rẻ sỡ hữu ngay 1 Android  + 1 IOS + 1 Website

Nhật Việt Education được thành lập từ năm 2019 là tổ chức giáo dục trong lĩnh vực Du học – Học nghề – Học tài nhà. Chúng tôi hướng đến những học viên có nhu cầu giao lưu, du học Nhật Bản hoặc nhu cầu nắm vững tất cả kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12.
Trải qua quá trình phát triển và tìm hiểu thị trường giáo dục. Nhật Việt có thể thay đổi định kiến và gỡ rối những khó khăn của phụ huynh, học sinh trong quá trình học tập trong nước và nước ngoài. Với đội ngũ là giảng viên, sinh viên sư phạm được hỗ trợ trang thiết bị tốt nhất từ trung tâm. Sẽ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho học viên.

Trung tâm Gia Sư Văn Minh có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai & làm chủ cuộc sống. Khơi dậy ngọn lửa đam mê và tìm phương pháp học tập tốt nhất cho từng học viê. Gia Sư Văn Minh cung cấp đội ngủ giáo viên, gia sư trình độ, chuyên nghiệp. Hỗ trợ học tâp nâng cao và trau dồi kiến thức cho thể hệ học sinh trẻ. Để giảm thiểu tối đa tình trạng học không hiệu quả hiện nay tại Bình Dương

Với những cam kết Gia Sư Văn Minh mang lại đã thoả mãn được nhu cầu của học sinh, phụ huynh và ngay cả những giáo viên đang hoạt động tại trung tâm. Chúng tôi đã tạo niềm tin và uy tín cho mọi người có nhu cầu về giáo dục

Translate »